lindseysmathis

Bật mí 3 lợi ích của web so sánh giá mà người dùng nên biết

3 lợi thế của các trang web so sánh tỷ giá để quảng cáo mặt hàng của bạn Phát triển một cửa hàng trực tuyến đã thực sự trở nên khả dụng đối với các doanh nhân ở mọi quy mô cũng như loại hình nhờ vào sức mạnh của các nền tảng thương mại điện tử. 

Lợi ích của web so sánh giá

Tuy nhiên, khi tổ chức của bạn đang hoạt động, bạn cần phải phân tán và tiếp thị các dịch vụ hoặc sản phẩm của mình. Đây là nơi mua sắm qua cửa sổ có thể phát huy tác dụng. Cho phép xem xét một số lợi ích.

1. Khả năng hiển thị

Trong số những thách thức lớn nhất đối với việc bán hàng trực tuyến là nảy sinh trong bối cảnh cạnh tranh của các tổ chức thương mại điện tử. Người dùng thực hiện nghiên cứu sản phẩm để tìm ra các chức năng phù hợp cũng như giá cả tương phản.

Để đạt được mục tiêu đó, họ sử dụng công cụ so sánh giá trực tuyến, công cụ tìm kiếm mục trên internet, các trang web so sánh tỷ lệ và cả các ứng dụng. Càng nhiều địa điểm mà người bán được giới thiệu, thì sự hiện diện càng cao.

Web so sánh giá là công cụ giúp mua hàng online tiết kiệm thời gian hơn

2. Nhà sản xuất thị trường

Động cơ so sánh là những người tạo ra thị trường. Họ tạo ra một điểm vào cho các cá nhân để tìm kiếm sản phẩm. Tuy nhiên, nhiều nhà tạo lập thị trường phức tạp hơn như Amazon và Walmart đang đảm nhận vai trò của các ngành công nghiệp và cũng đã vượt qua phần lớn chức năng đó. Các ngành phải có vị trí quan trọng trong bất kỳ kỹ thuật thương mại điện tử nào.

3. Phân phối tự động

Một phần cơ bản của tiếp thị một mặt hàng mua sắm phụ thuộc vào việc lưu thông của nó. Việc hiển thị trong công cụ tìm kiếm trên internet là rất quan trọng, cũng như được tìm thấy trên các phương tiện truyền thông xã hội. Công cụ tương phản cung cấp nhiều điểm tiếp xúc tiềm năng hơn cho các cá nhân cũng như là một trong những cách tự động để bạn có thể tiếp thị sản phẩm của mình trực tuyến.

Xem thêm: https://community.convertkit.com/user/celinadelwyn

Trong bài đánh giá được liệt kê bên dưới, chúng tôi đã xem xét rộng rãi các trang web tương phản để đưa ra danh sách tất cả các nhà tạo lập thị trường mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo các mặt hàng thương mại điện tử của mình. Để xác định chúng, chúng tôi đã tìm kiếm chúng trong cơ sở dữ liệu Alexa, cơ sở dữ liệu xếp hạng các trang web theo mức độ phổ biến ước tính của chúng: "Thứ hạng được tính toán bằng cách sử dụng sự kết hợp của những khách truy cập bình thường hàng ngày vào trang web này cũng như số lần xem trang trên trang web này trong quá khứ 3 tháng.

Web so sánh giá là công cụ cần sử dụng khi mua hàng online

Sử dụng các web so sánh giá giúp mua hàng online dễ dàng hơn

Trang web có lượng khách truy cập và số lượt xem trang cao nhất có thể được xếp hạng  1. Trong khi các công cụ tương phản ban đầu được hỗ trợ bởi sự hiện diện mạnh mẽ của chúng trong các kết quả của công cụ tìm kiếm trên internet, lợi ích này đã biến mất khi công cụ tìm kiếm trực tuyến lớn xây dựng của riêng chúng. 

Hiện tại, với sự nổi lên của Amazon, đồng hồ giá thành đã thực sự trở thành một kỷ luật của riêng nó. Để duy trì giá cả phải chăng trên hệ thống Amazon.com, một sản phẩm yêu cầu phải có giá cả phải chăng. Nếu không, thuật toán Amazon chắc chắn sẽ không thích sản phẩm. Điều này thực sự đã tạo ra một nhiệm vụ bổ sung của tranh ghép giá trực tuyến, điều này không được trình bày chi tiết trong bản tóm tắt này.

Bbạn chắc chắn sẽ tìm thấy công cụ so sánh giá tốt nhất trên thị trường, trang web tương phản tập trung theo khu vực và cả hệ thống công nghệ thương mại điện tử. Thứ tự của các trang web dựa trên xếp hạng Alexa của tên miền cấp cao của trang web.

Google Mua hàng là số 1 trang web so sánh giá do Google Look, là trang web xếp hạng cao nhất trong chỉ mục Alexa. Phiên bản đầu tiên của Google Mua sắm được gọi là Froogle và chủ yếu là một công cụ tương phản về giá. Google Mua sắm tốt hơn nhiều công cụ so sánh vì sức mạnh của công cụ tìm kiếm trực tuyến cũng như sự đa dạng của các nhà quảng cáo. Nó là phải có cho bất kỳ tạp chí sản phẩm.