alliisonparkk

Xăm hình cá chép hoa sen và những yếu tố phong thủy cần lưu ý

Hình xăm cá chép hoa sen ngày càng thịnh hành trong giới xăm hình vì có thể xăm ở nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên, để có được hình xăm đẹp, ý nghĩa các bạn cần lưu ý những yếu tố phong thủy sẽ được 2momart chia sẻ dưới đây.

1. Chọn hình xăm cá chép hoa sen theo mệnh

Hình xăm cá chép bông sen nếu hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân đón nhận nhiều điều tốt đẹp, may mắn và phú quý. Do đó, tùy từng mệnh mà chúng ta sẽ lựa chọn hình xăm với màu sắc phù hợp. Cụ thể như sau:

  • Người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ nếu xăm hình cá chép hoa sen thì nên ưu tiên chọn màu vàng nâu là màu sắc tương hợp. Hoặc chọn màu đỏ, hồng, tím – Những gam màu tương sinh. Như vậy, sẽ hỗ trợ tốt cho bản thân đón nhận nhiều may mắn.

Xăm cá chép hoa sen màu vàng nâu thích hợp cho người mệnh Thổ

  • Đối với người mệnh Hỏa

Cá chép hoa sen đều sinh trưởng, phát triển dưới nước nên thuộc mệnh Thủy. Trong khi đó, mệnh Hỏa và Thủy khắc nhau nên những người mệnh Hỏa không nên xăm cá chép hoa sen.

Trường hợp vẫn muốn thể hiện cá tính với hình xăm này thì nên chọn màu đỏ để tương hợp với mệnh của mình nhằm áp chế mệnh Thủy. Đồng thời, tránh xăm cá chép bơi dưới nước.

  • Người mệnh Kim

Đối với những người mệnh Kim nếu lựa chọn Xăm cá chép hoa sen thì nên chọn hình xăm có màu vàng, màu trắng hoặc bạc để hỗ trợ bản mệnh thu hút tài lộc, đón nhận nhiều may mắn.

  • Người mệnh Mộc

Trong ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Do đó, những người mệnh Mộc rất thích hợp để xăm cá chép hoa sen với các gam màu xanh nước biển, xanh lá cây. Đặc biệt, người mệnh Mộc hoàn toàn yên tâm lựa chọn hình xăm cá chép bơi dưới nước để thu hút nhiều sinh khí, tài lộc cho bản thân.

Người mệnh Mộc nên xăm cá chép hoa sen màu xanh nước biển hoặc xanh lá cây

  • Người mệnh Thủy

Vì Thủy tương hợp với Thủy nên những người mệnh Thủy có thể xăm cá chép hoa sen với các kiểu dáng bơi dưới nước đều phù hợp. Tuy nhiên, cần tránh màu vàng nâu vì đây là gam màu của mệnh Thổ, mà Thổ lại khắc Thủy.

XEM THÊM Hình xăm cá chép hoa sen và những thông tin liên quan

2. Vị trí xăm cá chép hoa sen

Cá chép và hoa sen đều mang ý nghĩa về tâm linh, phong thủy. Do đó, cần chọn vị trí xăm phù hợp để mang những điềm lành cho bản thân.

Những vị trí lý tưởng để xăm cá chép hoa sen là ngực, lưng, vai, tay. Các vị trí như mông, đùi… không nên xăm để tránh những điều không may có thể xảy ra.

➔➔➔ Bài viết dưới đây thuộc tác giả Đặng Ngọc. Bằng cách tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về sản phẩm từ nhà sản xuất. Đặng Ngọc đã cung cấp đầy đủ những đánh giá khách quan về các sản phẩm trong đời sống, nổi bật nhất là các sản phẩm làm đẹp: https://gettr.com/post/p2kc08717ee

Kết luận

Việc nắm được những lưu ý về phong thủy khi xăm cá chép hoa sen mà 2momart.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn sở hữu hình xăm vừa đẹp vừa ý nghĩa và hợp phong thủy. Từ đó, mang lại cho bản thân nhiều may mắn và tốt đẹp.

➔➔➔ Khám phá thêm: Gợi ý những vị trí xăm cá chép hoa sen đẹp ấn tượng nhất hiện nay