E Corp English

In tem 7 màu cho sản phẩm có cần thiết không?

Khi đi mua sắm ở những cửa hàng lớn, trên mỗi sản phẩm thường có những con tem ánh màu rực rỡ dạng 7 màu, đặc biệt là sản phẩm mỹ phẩm, thiết bị điện tử,... Tem ánh màu này là tem 7 màu. Vậy nó có cần thiết cho các dòng sản phẩm hay không? Tân Hoa Mai sẽ giải đáp giúp bạn qua nội dung dưới đây.

In tem 7 màu giá trị thực tế lớn.

Đặc điểm và chức năng của tem 7 màu

Tem 7 màu thường có 3 lớp, lớp ngoài cùng là một màng nilon mỏng để bảo vệ màng hologram nhiều màu sắc ở bên trong, lớp cuối cùng là một lớp màng keo để bám dính trên bề mặt bao bì sản phẩm. Lớp màng hologram là một loại màng có nhiều màu sắc và có thể thay đổi màu khi nhìn ở những góc độ khác nhau.

Loại tem 7 màu này có đặc điểm là một khi đã bóc ra thì không thể sử dụng lần thứ hai, lớp màng hologram sẽ bị phá hủy và mất khả năng phát quang. Chính đặc điểm này giúp cho người tiêu dùng nhận ra những sản phẩm chính hãng và không bị tráo đổi.

Tem 7 màu không chỉ có công dụng phân biệt hàng giả mà còn có khả năng bảo vệ sản phẩm rất tốt, nhất là trước vấn nạn hàng giả hàng nhái đang tràn ngập trên thị trường hiện nay.

➔➔➔ Thông tin hữu ích: Hướng dẫn cách in tem 7 màu chi tiết nhất

Giải đáp tem 7 màu cho sản phẩm có cần thiết không?

Tem 7 màu cho sản phẩm là cần thiết. Nó chỉ sử dụng được 01 lần, không thể dùng lại và không thể bị làm giả.

Chính vì vậy hạn chế được việc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng lợi dụng bao bì của những nhãn hàng lớn để trục lợi.

Đối với người mua hàng, khi thấy tem 7 màu trên sản phẩm bị hỏng, chứng tỏ sản phẩm bên trong có thể đã bị can thiệp, không còn nguyên vẹn của nhà sản xuất.. Khách hàng có thể từ chối mua hoặc đổi sản phẩm khác ngay lập tức.

Ngược lại, với đơn vị kinh doanh sử dụng tem 7 màu cho mục đích bảo hành. Nếu tem 7 màu bị hư hỏng, nghĩa là người tiêu dùng đã tác động vào. Phía đơn vị kinh doanh có quyền được từ chối bảo hành.

Tem 7 màu có phần keo dán và màng hologram rất chắc chắn, bạn sẽ thấy khi cố bóc tem 7 màu sẽ không thể bóc được hết và rất khó bóc được màng hologram ra. Sau khi bóc sẽ để lại một lớp keo dính và màng hologram bị hỏng nên điều này rất dễ nhận ra.

Nội dung cùng chủ đề nên tham khảo thêm: Tem 7 màu: Lựa chọn thông minh để bảo vệ thương hiệu khỏi hàng giả

Làm tem 7 màu ở đâu?

Để làm được tem 7 màu, doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chứng minh được sản phẩm cần dán tem là chính hãng, là hợp pháp theo quy định của pháp luật. Sau đó liên hệ tới các đơn vị in ấn được cấp phép in tem chống hàng giả.

Tại HCM, Tân Hoa Mai là một trong những công ty chuyên về dịch vụ in ấn với hơn 10 năm uy tín. Công ty không chỉ có hệ thống nhà xưởng trang bị máy in hiện đại, mà còn có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật in giỏi. Nhờ đó, THM có thể hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc có yêu cầu làm tem 7 màu giá rẻ.

➔➔➔ Thông tin hữu ích: Tem 7 màu Tân Hoa Mai bảo vệ thương hiệu bạn

Tại Tân Hoa Mai, khách hàng nhận được.

-Tư vấn miễn phí.

-Thiết kế mẫu tem mới miễn phí.

-Giá in rẻ, cạnh tranh.

-In thử mẫu tem.

-Miễn phí giao hàng tận nơi.

-In tem 7 màu số lượng ít.

-In tem 7 màu nhanh chóng, chỉ từ 02 ngày.

Để có thêm thông tin về dịch vụ In tem 7 màu Tân Hoa Mai, vui lòng liên hệ về số Hotline: 0919 00 99 30, gặp Hồng Như.