allensalazar

Đội ngũ Khỏe 247 cống hiến hết mình vì sức khỏe cộng đồng

Với vai trò là nguồn cung cấp thông tin y tế, Khỏe 247 đã cống hiến hết mình vì sức khỏe cộng đồng và ngày càng trở nên lớn mạnh sau 5 năm xây dựng phát triển. Hiện nay, Khỏe 247 được đánh giá là website uy tín hàng đầu về y tế.

Khỏe 247 ngày càng lớn mạnh sau 5 năm

Đầu năm 2019, website »»» Khỏe 247 ««« được đội ngũ dược sĩ xây dựng trên nền tảng Google. Lúc này, Khỏe 247 chỉ là một nguồn tin chưa có tên tuổi, nội dung trên website mới được biên tập với số lượng ít.

Website Khỏe 247

Hơn nữa tại thời điểm này đã có rất nhiều nguồn cung cấp thông tin cùng lĩnh vực nên Khỏe 247 phải đứng trước thách thức lớn.

Xác định rõ cơ hội, thách thức, điểm mạnh, điểm yếu, đội ngũ Khỏe 247 đã xây dựng và triển khai chiến lược phát triển website.

Trong đó tập trung vào 2 mục tiêu chính là phát triển số lượng, chất lượng nội dung và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ dược sĩ.

Về nội dung, Khỏe 247 đã biên tập và đăng tải lên website hàng ngàn bài viết liên quan đến y tế sức khỏe. Bên cạnh đó, đội ngũ Khỏe 247 luôn đảm bảo nội dung chia sẻ có tính chính xác, khoa học, dễ hiểu.

Về nhân lực, Khỏe 247 đã mời gọi nhiều dược sĩ trẻ tài năng, tâm huyết về làm việc. Khỏe 247 cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, cập nhật nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ dược sĩ.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, sau 5 năm Khỏe 247 đã phát triển lớn mạnh về mọi mặt và ngày càng khẳng định vị thế là website cung cấp thông tin ➥➥➥ sức khỏe đáng tin cậy top đầu cả nước.

Đội ngũ Khỏe 247 cống hiến hết mình vì sức khỏe cộng đồng

Trong suốt những năm qua, đội ngũ Khỏe 247 đã cống hiến hết mình để thực hiện sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Khỏe 247 cống hiến hết mình vì sức khỏe cộng đồng

Các dược sĩ đã triển khai nhiều chiến dịch, hoạt động người dân bảo vệ và chăm sóc tốt sức khỏe như:

Truyền tải những kiến thức y tế đáng tin cậy: Khỏe 247 tạo ra một nguồn tin trực tuyến uy tín, truyền tải kiến thức chính xác, khoa học giúp độc giả an tâm cập nhật, từ đó nhận thức đúng đắn về tình trạng sức khỏe bản thân.

Tư vấn sức khỏe miễn phí: Để giúp độc giả giải đáp các thắc mắc nhanh chóng, kịp thời, Khỏe 247 đã mang đến dịch vụ tư vấn ➜➜➜ sức khỏe phụ nữ miễn phí. Bạn đọc có thể kết nối trực tuyến với chuyên gia Khỏe 247 để nhận tư vấn mọi lúc mọi nơi.

Cập nhật tiến bộ y tế: Những tin tức sự kiện y tế mới nhất và phương pháp khám bệnh, điều trị bệnh tiến bộ luôn được các dược sĩ Khỏe 247 cập nhật nhanh chóng trên website.

Nâng cao ý thức cộng đồng: Đội ngũ dược sĩ thường xuyên tuyên truyền các biện pháp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh bệnh dịch giúp người dân nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về Khỏe 247 và đội ngũ chuyên môn của website.