Tại sao nên lựa chọn thuốc thảo dược trị u vú lành tính?

Các thuốc thảo dược ngày càng được chị em quan tâm và lựa chọn để điều trị các bệnh lý phụ khoa, trong đó có bệnh u tuyến vú lành tính. Vậy, tại sao chúng ta nên lựa chọn thuốc thảo dược trị u vú và nên lựa chọn loại thuốc nào? Cùng Khỏe 247 tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thuốc thảo dược trị u vú thường được sử dụng trong điều trị u vú

Thuốc thảo dược điều trị u tuyến vú lành tính

So với các ⇨⇨⇨ thuốc trị u vú tây y, thuốc thảo dược thường an toàn và lành tính, người bệnh không cần phải lo lắng nhiều về tác dụng phụ khi sử dụng thuốc kéo dài.

Bên cạnh đó, một số vị thuốc nam còn rất dễ tìm, dễ sử dụng và cho hiệu quả hỗ trợ tiêu giảm kích thước khối u. Một số thảo dược đã được nghiên cứu khoa học chứng minh về tác dụng đối với u tuyến vú lành tính có thể kể tới như:

Trinh nữ hoàng cung: Trong thành phần của trinh nữ hoàng cung chứa nhiều hoạt chất alkaloid như crinafolidine, crinafoline, ambelin… có tác dụng ức chế sự phát triển của khối u tuyến vú hiệu quả. Đồng thời, các hoạt chất này cũng có tác dụng kích thích miễn dịch, chống oxy hóa và phòng ngừa sự chuyển hóa ung thư.

Tam thất bắc: Trong củ tam thất bắc có chứa saponin như arasaponin A và arasaponin B, các hoạt chất này có tác dụng cân bằng nội tiết tố, ức chế sự phát triển của khối u vú.

Củ mài đắng: Trong củ mài đắng có chứa hoạt chất Pregnenolone có tác dụng cân bằng nội tiết tố hiệu quả. Từ đó loại trừ nguyên nhân sinh u tuyến vú và hỗ trợ tiêu giảm u dần theo thời gian. Đây cũng là một trong những ➥➥➥ thuốc điều trị u xơ vú mới được ứng dụng hiện nay.

An Phụ Khang - Giải pháp dành cho u tuyến vú từ thảo dược

An Phụ Khang là sản phẩm có thành phần từ thảo dược và đang được rất nhiều chị em quan tâm, lựa chọn sử dụng cho tình trạng u tuyến vú lành tính. 

An Phụ Khang hỗ trợ điều trị u xơ vú, u nang vú hiệu quả

Sản phẩm gồm các thành phần từ thảo dược ⇨⇨⇨ thuoc tri nang vu như trinh nữ hoàng cung, tam thất, củ mài đắng, tam lăng… Đây đều là những vị thuốc thảo dược có hiệu quả tốt trong điều trị các khối u lành tính ở nữ giới, trong đó có u tuyến vú.

Đặc biệt, An Phụ Khang cũng đã được nghiên cứu khoa học chứng minh hiệu quả thông qua thử nghiệm tiền lâm sàng tại trường Đại Học Y Hà Nội. Kết quả nghiên cứu công bố được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Nhiều chị em đã sử dụng an phụ khang kết hợp cùng chế độ ăn kiêng và cho phản hồi tốt.

Để tìm hiểu nhiều hơn các kiến thức về bệnh u tuyến vú lành tính, cách lựa chọn và sử dụng thuốc trị u vú phù hợp, bạn đọc có thể truy cập đến trang web Khỏe 247 ngay hôm nay nhé!